Báo chí nói về Quà Tết Online (Quatetonline.com)

An Ninh Thủ Đô

Cứ mỗi dịp tết đến, ai cũng ngổn ngang công việc phải lo làm xong trước tết. Món quà tết tặng người thân, bạn bè đôi khi thành chuyện khó nghĩ.

Mua gì, ở đâu?

Thị trường quà tết năm nay không chỉ đa dạng về sản phẩm và giá cả mà còn xuất hiện một số dịch vụ chiều lòng người tiêu dùng. Nắm bắt được sự eo hẹp về thời gian của khách hàng vào những ngày cuối năm, xuất hiện nhiều trang web phục vụ bán quà tết giao hàng tận nơi với giá cả khá cạnh tranh cùng nguồn hàng phong phú. Vào một số trang web và diễn đàn, nhiều mặt hàng từ giỏ quà, bánh mứt đến cá kho, bánh chưng, thậm chí cả đào, quất, mai cũng có thể được lựa chọn dễ dàng với giá niêm yết khá đầy đủ. Chị Hải Yến, nhân viên kinh doanh của trang web www.quatetonline.com cho biết: “Mỗi ngày công ty tiếp nhận rất nhiều đơn đặt hàng, mặt hàng chủ yếu được đặt mua là các giỏ quà tặng được đóng gói sẵn theo chủ đề. Cây mai vàng được quan tâm đặt mua nhiều hơn so với đào, quất do tâm lý người mua thường cầu kỳ về dáng, thế, màu sắc hơn với đào, quất”.

Link: https://anninhthudo.vn/san-qua-tet-qua-mang-post92062.antd

Tiền Phong

Kinh doanh thương mại điện tử ngày càng chiếm ưu thế trong giao dịch kinh tế. Đã có không ít doanh nhân trẻ Việt Nam kiếm được những khoản tiền khổng lồ từ “chợ trời” internet.

Link: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/nhungnbspong-chu-cho-troi-37186.tpo

Thanh Niên

Kinh doanh thương mại điện tử ngày càng chiếm ưu thế trong giao dịch kinh tế. Đã có không ít doanh nhân trẻ Việt Nam kiếm được những khoản tiền khổng lồ từ internet. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay dùng bàn phím và chuột để tạo… túi tiền đi nhé !

Link: https://thanhnien.vn/gioi-tre/lam-chu-cho-troi-320657.html

Dân Trí

Công ty Truyền thông Sara vừa ra mắt dịch vụ mua sắm trực tuyến phục vụ Tết Bính Tuất 2006 tại địa chỉ https://quatetonline.com.

Tại đây cung cấp những tiện ích cho khách hàng có nhu cầu trong việc lựa chọn quà tặng ngày Tết.

Ghé “chợ” Quà tết Online, khách hàng sẽ lựa chọn nhiều chủng loại hàng tết được chuẩn bị sẵn như rượu, bánh, kẹo, trà, cà phê, thuốc lá, đào, quất, mai, bánh chưng và câu đối. Những giỏ quà có sẵn được phân ra dành cho đồng nghiệp, dành cho đối tác, dành cho ân nhân, dành cho bạn bè, dành cho bà – mẹ – vợ và dành cho trẻ em.

Link: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/qua-tet-online-giai-phap-thuong-mai-dien-tu-ngay-xuan-1136311691.htm

Vietnamnet

Một địa chỉ mua sắm trực tuyến phục vụ Tết Bính Tuất 2006 có tên Quà tết Online tại địa chỉ https://quatetonline.com. Tại đây có trưng bày rất nhiều chủng loại hàng tết là những quà tặng ngày tết được chuẩn bị sẵn, rượu, bánh, kẹo, đào, quất, mai, bánh chưng và câu đối Tết.

Link: http://vnn.vietnamnet.vn/cntt/2006/01/528712/

Tuổi trẻ

TTO – Công ty Truyền thông Sara vừa ra mắt dịch vụ mua sắm trực tuyến phục vụ Tết Bính Tuất 2006 tại địa chỉ https://quatetonline.com.

Tại đây cung cấp những tiện ích cho khách hàng có nhu cầu trong việc lựa chọn quà tặng ngày Tết. Nhiều chủng loại hàng tết đã được chuẩn bị sẵn trên “chợ” Quà tết Online để khách hàng lựa chọn.

Link: https://congnghe.tuoitre.vn/qua-tet-online-di-cho-tren-mang-116681.htm

Ngôi Sao

Kinh doanh thương mại điện tử ngày càng chiếm ưu thế trong giao dịch kinh tế. Đã có không ít doanh nhân trẻ Việt Nam kiếm được những khoản tiền khổng lồ từ “chợ trời” Internet.

Link: https://ngoisao.net/thuong-truong/nhung-ong-chu-cho-troi-2465015.html

Tài Chính Điện Tử

Công ty Thế Kỷ vừa đưa ra dịch vụ mua hàng Tết tại website www.quatetonline.com và www.hoichovietnam.com . Ở đây có hầu hết các loại hàng phổ biến cho dịp Nguyên đán như rượu, bánh, kẹo, trà, cà phê, thuốc lá, đào, quất, mai…

Link: http://www.taichinhdientu.vn/thuongmaidientu/ban-co-the-sam-qua-tet-online-32841.html

Hội tin học Việt Nam VAIP nói về:

Tại các blog cá nhân, bắt đầu tràn ngập những lời chúc xuân, những lời thăm hỏi việc chuẩn bị đón tết, những cảm nhận về mùa xuân, về tết.

Trong bộn bề công việc cuối năm, dân văn phòng có thể tranh thủ dạo một vòng tại www.quatetonline.com hay www.vietmart.com.vnwww.muabanonline.vn… để chọn mua quà, thực phẩm, hoa trang trí ngày tết…

Link: http://www.vaip.org.vn/default.asp?xt=&page=newsdetail&newsid=1159

2 thoughts on “Báo chí nói về Quà Tết Online (Quatetonline.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://thanhnien.vn/gioi-tre/lam-chu-cho-troi-320657.html https://congnghe.tuoitre.vn/qua-tet-online-di-cho-tren-mang-116681.htm