900,000 

Lại một mùa tết nguyên đán đến gần, đây là thời điểm mà mọi nhà đều chọn mua những giỏ quà tết đẹp và cũng là lúc nhiều nhà cung cấp quà biếu tết tung ra sản phẩm của mình. Năm 2017, ngoài việc phân cấp về các loại giỏ quà theo đối tượng …

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 5 phần
  • Sản phẩm chất lượng
  • Mẫu mã sang trọng
  • Nguyên liệu nhập khẩu
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Quà tặng cao cấp
  • Thương hiệu uy tín

Lại một mùa tết nguyên đán đến gần, đây là thời điểm mà mọi nhà đều chọn mua những giỏ quà tết đẹp và cũng là lúc nhiều nhà cung cấp quà biếu tết tung ra sản phẩm của mình. 

Năm 2017, ngoài việc phân cấp về các loại giỏ quà theo đối tượng nhận, theo giá tiền thì cácgiỏ quà tết đẹp vẫn là tâm điểm chọn lựa của nhiều gia đình. Giỏ quà biếu tết tuy giá trị về vật chất không cao nhưng nó sẽ là sự kết nối về tình cảm, gửi ngắm tình thân cho nhau.

Giỏ quà tết năm 2017 sẽ được chú trọng nhiều về hình thức.

Dù cuộc sống sang giàu, công việc và cuộc sống ra sao thì ngày tết vẫn là dịp để cả gia đình đoàn viên, tặng nhau những món quà và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp. Tuy nhiên, tuy vào đối tượng nhận quà mà người mua có thể lựa chọn những giỏ quà bình dân, cao cấp hoặc sang trọng.

Vậy điều gì đã làm nên giá trị của những giỏ quà ngày tết? Hình thức hay những sản phẩm bên trong giỏ quà? Và thông thường một giỏ quà tết có những gì?

Đầu tiên phải kể đến là các loại đồ uống như trà, cà phê, đây là những sản phẩm mang đến không khí đoàn tụ. Ngày tết, mọi người quây quần bên nhau ăn mứt bánh và thưởng thức ly trà nóng hổi. Tuy giá trị không cao nhưng đây là thành phần không thể thiếu trong một giỏ quà tết.

 Trà, cà phê, đây là những sản phẩm mang đến không khí đoàn tụ.

Tiếp đến là các loại bánh kẹo, mứt tết: Nhìn vào những gì có trong giỏ quà tết người ta sẽ cảm nhận được sắc xuân đang về. Mứt chính là nhân tố quyết định mang tới không khí tết cho giỏ quà.

Thành phần tạo nên sự sang trọng cho giỏ quà tết đẹp chính ra rượu. Rượu là thức uống mang đến sự đậm đà và tình thâm giao cho các gia đình ngày tết. Từ xưa, rượu đã là món quà đi liền với đôi móng giò của ông cha ta. Những chai rượu xuân tuy không đắt tiền nhưng lại mang đến không khí truyền thống của người Việt xưa.

Ngoài ra, nếu cần biếu ngay thì giỏ quà biếu tết còn có thêm hoa quả tươi ngon cùng một số thực phẩm ăn liền như khô mực, lạp xưởng.

Thành phần bên trong sẽ tạo nên giá trị cho giỏ quà tết.

Cũng với các thành phần trên, một số cửa hàng thay đổi thành phần bằng những thực phẩm giá trị hơn như yến sào, sâm nhung và các thực phẩm chức năng cao cấp, làm nên những giỏ quà tết đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

Với thị trường quà biếu tết như hiện nay, thật dễ dàng để chọn mua được giỏ quà tết đẹp như ý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hộp quà cao cấp, đẹp và sang trọng dùng để biếu Tết 2017 thì Mật ong Lộc quý là một lựa chọn được ‘đo ni đóng giày’ dành cho bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giỏ quà phú quý”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *