Danh mục:

1,828,000 

Loại sản phẩm: Giỏ quà tết quý nhân
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 5 phần
  • Sản phẩm chất lượng
  • Mẫu mã sang trọng
  • Nguyên liệu nhập khẩu
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Quà tặng cao cấp
  • Thương hiệu uy tín

Tên sản phẩm Xuất xứ
Kẹo Royal Masterpiece ABK Ukraine
Bánh bơ hiệu Butterfingers Úc
Schogetten Dark Chocolate Đức
Trà Anh Tea Chest Four cao cấp  Anh Quốc
Cà phê Rich Aroma hiệu Davidoff Đức
Rượu vang ý Dragon Ý
Mẫu giỏ da cao cấp 10 Nhập khẩu

   Một năm cũ lại sắp qua đi để chào đón một năm mới đang đến gần, đây chính là thời điểm để chúng ta dành tặng những món quà ý nghĩa đến người mà chúng ta yêu thương, kính trọng. Giỏ quà tết quý nhân của chúng tôi với thiết kế vô cùng độc lạ, đẹp mắt, nhưng vẫn giữ nguyên những nét văn hóa truyền thống mời nhau một chén trà, ly rượu, cốc bia.
   Giỏ quà quý nhân tổng quan đã toát lên vẻ sang trọng, lịch sự, đẳng cấp, bởi cách sắp xếp đẹp mắt, phối màu hợp tông, hài hòa. Với những giỏ quà cao cấp chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng cả về hình thức cho đến chất lượng. Bánh, kẹo, chè, rượu, cà phê trong giỏ 100% được nhập khẩu, không những mẫu mã lạ mắt, mà mùi vị cũng rất thơm ngon. Với vẻ đẹp lộng lẫy và chất lượng tuyệt vời chúng tôi tin rằng mẫu giỏ quà sang trọng này sẽ làm hài long quý khách hàng. Giỏ quà này phù hợp để biếu tặng sếp trên, đồng nghiệp trong công việc để năm mới công việc thêm thuận lợi, phát đạt.
   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau, chính vì vậy các bạn hãy là những người mua hàng thông thái, lựa chọn sản phẩm một cách khéo léo, phù hợp để tránh trường hợp mua phải loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người thân. Chúng tôi cung cấp rất nhiều những loại giỏ quà với các mức giá khác nhau, đảm bảo hàng thật, với nhiều mức giá cho các bạn lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.