Danh mục:

1,049,000 

Loại sản phẩm: Giỏ quà tặng sang trọng
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 5 phần
  • Sản phẩm chất lượng
  • Mẫu mã sang trọng
  • Nguyên liệu nhập khẩu
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Quà tặng cao cấp
  • Thương hiệu uy tín

Tên sản phẩm Xuất xứ
Bánh quy hương dâu Gronce Azhur Ukraina
Bánh quy Cantucci Cranberry Ý
Trà Basilur – English Breakfast Sri Lanka
Cà phê Rich Aroma hiệu Davidoff Đức
Rượu vang nho Ý Monteverd Ý
Mẫu giỏ da cao cấp 09 Nhập khẩu

   Người Việt chọn ngày Tết làm cơ hội để tạ ơn. Con cái tạ ơn cha mẹ, cha mẹ tạ ơn ông bà, tổ tiên, nhân viên tạ ơn cấp lãnh đạo. Ngược lại, lãnh đạo cũng cảm ơn nhân viên qua những buổi tiệc chiêu đãi hoặc quà thưởng để ăn Tết…Chính vì vậy, những giỏ quà tết sẽ trở thành sự lựa chọn của nhiều người trong dịp tết đến xuân sang này. Giỏ quà tết sang trọng của chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành món quà vô cùng ý nghĩa và ấn tượng trong dịp tết sắp tới này.
   Với giỏ quà cô cùng sang trọng này sẽ rất phù hợp để dành tặng cho các đối tác công việc hoặc lãnh đạo, cấp trên. Tết đến chắc hẳn mỗi chúng ta đều đang lo lắng, tìm kiếm một món quà ý nghĩa để biếu tặng. Tất cả những nỗi lo của các bạn đều sẽ trở thành đơn giản nếu đến với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm với các mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của các bạn. Điểm nhấn của giỏ quà là tông đỏ nổi bật được nhấn nhá tô điểm bởi tông màu đen đỏ của rượu và bánh, vô cùng hòa quyện. Sản phẩm được lựa chọn xếp lên giỏ hoàn toàn là các sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.
   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giỏ quà với mẫu mã, giá cả khác nhau, chính vì vậy, các bạn hãy là những người mua hàng thông thái, lựa chọn sản phẩm một cách khéo léo, phù hợp để tránh trường hợp mua phải loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người thân. Chúng tôi cung cấp rất nhiều những loại giỏ quà với các mức giá khác nhau, đảm bảo hàng thật, với nhiều mức giá cho các bạn lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.

Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng!