Danh mục:

1,780,000 

Hộp quà Tết Vạn Lộc là một trong những sản phẩm…
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 5 phần
  • Sản phẩm chất lượng
  • Mẫu mã sang trọng
  • Nguyên liệu nhập khẩu
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Quà tặng cao cấp
  • Thương hiệu uy tín

Hộp quà Tết Vạn Lộc là một trong những sản phẩm được thiết kế đầu tiên của Thịnh Vượng và đến bây giờ vẫn là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưng ý.

Với thành phần 100% là ngoại nhập sẽ biến Hộp quà tết Vạn Lộc thành một món quà tết sang trọng và tính tế, đảm bảo sự trang nhã từ người tặng đến người được tặng.

1.    Rượu LUCIA 1825 (Nhập khẩu Pháp)

LUCIA 1825 được nhập khẩu nguyên chai từ Pháp về Việt Nam. Được vận chuyển cẩn thận hết mức để rượu không bị tác động mạnh làm mất mùi vị nguyên bản.

Được chưng cất theo phương thức truyền thống đã giữ lại được sự thành công đến từ hương vị của LUCIA 1825. 

LUCCIA 1825 có màu vàng hồ phách mang lại sự cổ điển tinh tế chắc chắn sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bất ký bữa tiệc nào hoặc đơn giản là một bữa ăn thân mật gia đình.

Thiết kế của chai cũng thanh thoát và tôn lên sang trọng với thể tích thực 700 ml nồng độ 40% Alc là vừa đủ cho cảm xúc nâng nâng với khung cảnh thơ mộng.

 

2. Socola Cemoi truff (Nhập khẩu Pháp)

Cemoi là hãng Sô cô la nổi tiếng của Pháp về chất lượng, mẫu mã, …

Pháp hiện lên như tượng đài của tình yêu và lãng mạn ngọt ngào, nên cũng không quá khó hiểu khi đây là nơi sản sinh ra những loại socola ngon nhất thế giới và Cemoi cũng không phải ngoại lệ.

Socola Cemoi truff được đóng hộp 200g chất lượng cao cấp với vỏ hộp vô cùng tinh tế và sang trọng sẽ thích hợp để là quà tặng ý nghĩa và trang nhã.

 

3.    Trà Dilmah (Nhập khẩu Anh)

Trà vốn là một thành phần không thể thiếu trong những gói quà biếu hay là đồ lễ và đã vô hình chung tạo nên tầm quan trọng của chúng trong nét văn hóa tặng quà biếu lấn nhau.

Ngày nay trà vẫn là một thành phần không thể thiếu nhưng đã được cách tân hơn khi sử dụng trà túi lọc. 

Trà túi lọc của Dilmah luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã cũng như đa dạng về mùi vị.

Tại Thịnh Vượng thì trà Dilmah được nhập khẩu từ Anh được vận chuyển cẩn thận đưa đến tay người dùng như lúc xuất xưởng.

 

4.    Hộp quà với nắp cắt cnc nổi, sang trọng, sắc nét…

Thành phần hảo hạng thì hộp quà cũng không thề bình thường. Với họa tiết tinh tế sắc nét ngoài vỏ hộp, thành cạnh mềm mại tinh tế, không gian gọn gàng làm nổi bật chất riêng của từng thành phẩm.

Xin trân trọng​ cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến hộp quà tết của Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng!

Các sản phẩm trong giỏ quà có thể thay đổi theo mong muốn của Quý khách.